Kèo thơm và cách nhận biết loại kèo hấp dẫn này 

Chắc hẳn ai khi tham cược cũng muốn đem về kết quả chiến thắng cho bản thân. Vì thế những loại kèo thơm luôn thu hút đông đảo anh em. Quan tâm và tham gia khi kèo này xuất hiện. Nhưng liệu rằng anh em đã hiểu rõ về loại kèo này, cách nhận diện kèo thơm và tránh bị nhầm lẫn dẫn đến mất tiền với những loại kèo khác. Cùng Bong da dzo theo dõi phần sau của bài viết để biết rõ về loại kèo cực hấp dẫn này.

Kèo thơm và cách nhận biết loại kèo hấp dẫn này 

Giới thiệu về kèo thơm là gì ? 

Kèo thơm là kèo cực kỳ hiếm gặp khi người chơi chơi cược cá độ bóng đá, như chính cái tên của nó. Kèo này là một loại kèo cực ngon và người chơi sẽ có phần trăm chiến thắng cao hơn mức thông thường. Kèo thơm rất dễ ăn và mang đến những cơ hội với mức lợi nhuận khủng cho những cược thủ khi tham gia. Tuy nhiên việc nhận biết và tham gia kèo là một điều khá quan trọng. 

Anh em tham gia loại kèo phải phải sở hữu kinh nghiệm chơi cược, tư duy phân tích và phán đoán. Kiên nhẫn và hiểu biết sâu rộng trong bóng đá, lí do loại kèo này rất ít khi xuất hiện. Và khi nó xuất hiện mà anh em không hề biết hay không quan tâm, để bỏ lỡ thì là một điều rất đáng tiếc. Để tránh trường hợp này xảy ra, sau đây là những cách nhận diện kèo thơm qua những đặc tính khác nhau để anh em tham khảo. 

Nhận dạng kèo thơm qua những đặc tính khác nhau 

Sau đây là những phương pháp nhận dạng kèo thơm khác nhau như nhận dạng kèo theo đội tuyển. Kèo thơm qua từng cầu thủ và kèo qua cửa cược và tỷ lệ cược  giúp anh em hiểu rõ về loại kèo này.

Kèo thơm theo đội tuyển

Những đội tuyển có độ chênh lệch về sức mạnh rõ ràng mà anh em chỉ cần phân tích kĩ là đã hiểu rõ và biết trước chiến thắng. Đây là kèo thơm theo đội tuyển, những kèo thơm thường xuất hiện tại vòng bảng của những trận đấu lớn. Những đội tuyển lớn đã có lịch sử đấu lâu đời với từng đội tuyển lớn nhỏ.

Và văn hóa cũng như tỷ lệ chiến thắng so với đội tuyển sẽ tranh tài sắp tới. Vì thế anh em cần theo dõi tình hình và cập nhật những thông tin mới nhất. Phân tích kỹ càng từng cặp đấu và đội tuyển, từ đó việc nhận dạng kèo sẽ cực kì dễ dàng. 

Kèo thơm qua từng cầu thủ

Kèo thơm qua từng cầu thủ chính là việc người chơi sẽ so sánh những cầu thủ mạnh yếu của 2 đội. Khác với kèo thơm theo đội tuyển là việc người chơi sẽ so sánh tổng quan toàn đội cả từ trong quá khứ lẫn hiện tại. Thì việc xem xét kèo qua từng cầu thủ chính là việc người chơi nghiên cứu về những thông tin liên quan nhất về những cầu thủ sẽ tham gia trận đấu.

Liệu thể lực và phong độ của từng cầu thủ hiện tại thế nào, cầu thủ có gặp bất kỳ chất thương về mặt vật lí hay tinh thần nào trong thời gian gần đây không. Hay những cầu thủ đỉnh cao mới được chuyển nhượng gần đây tại đổi tuyển. 

Anh em để nhận biết kèo thơm hay không quả thực cũng rất kỳ công và khó khăn. Vì phải liên tục thu thập và phân tích soi kèo thông tin mới nhất. Nhưng kết quả mang lại sẽ là một chiến thắng vượt trội cho anh em khi tham gia. 

Kèo thơm qua cửa cược và tỷ lệ cược 

Có 2 cửa cược sẽ xuất hiện chính là đội nhà và đội khách, khi 2 đội đều nằm ở top đầu bảng. Và đội khách đã chấp đội nhà trước đó nửa quả thì quả thực sức mạnh của đội khách là cực kì vượt trội anh em lên chọn đội khách. Còn khi xét kèo của 2 đội đứng ở vị trí khác nhau trong bảng xếp hạng và có thứ tự chênh lệch khá lớn.

 Thì điều hiển nhiên đội ở trên sẽ chấp đội ở dưới một phần nào đó nhất định.Tuy nhiên khi cược khởi điểm đang chấp rất sâu trên 1 quả nhưng lại được giảm xuống trong thời gian ngắn. Mức cược được ra tăng đáng kể trước lúc diễn ra trận đấu. Thì sau những thống kê kèo cược trên đang cho thấy sự bất lợi và anh em lên cược kèo dưới. 

Đây là một loại kèo thơm theo tỷ lệ cược rất dễ nhận biết mà anh em cần lưu ý.Tiếp đến vẫn liên quan đến việc thay đổi kèo cược của 2 thể loại cược là Châu Âu cho rằng hòa. Kèo châu á sẽ chấp ¼, thì anh em nên cược kèo theo đội chủ nhà. 

Vì phần trăm chiến thắng của đội khách sẽ rất thấp, kèo chấp từ ¼ đến 0 thường phần thắng sẽ luôn thuộc về kèo dưới. Cuối cùng chính là việc kèo trên chỉ giữ kèo ¾ và không thay đổi trong thời gian dài. Anh em nên chọn kèo dưới vì kèo này sẽ khá thơm  cho đội yếu thế hơn. 

Lời kết 

Bài viết trên đã tổng hợp đến anh em những thông tin liên quan và hữu ích nhất đến loại kèo thơm cực hấp dẫn. Hy vọng anh em đã có cho bản thân cái nhìn tổng quan nhất khi tham gia chơi cược. Cuối cùng chúc anh em vui vẻ và thường xuyên đạt được những thành công trong cuộc sống và khi chơi cược kèo. 

Viết một bình luận